TRỨNG CHIÊN NẤM RƠM
Nguyên liệu:
Trứng gà
Nấm rơm
Hành lá
Dầu ăn
Gia vị: Nước mắm, bột ngọt, hạt nêm, tiêu
Nấm rơm
Hành lá
Dầu ăn
Gia vị: Nước mắm, bột ngọt, hạt nêm, tiêu
Chế biến:
Trứng đập ra chén, đánh đều.
Nấm rơm xắt lát nhỏ, hành lá xắt khúc trộn đều vào trứng.
Nêm các gia vị nước mắm, bột ngọt, hạt nêm, tiêu cho vừa ăn.
Đợi chảo nóng, đổ ít dầu vào, nghiêng chảo để dầu chảy đều hết xung quang lòng chảo.
Đổ hỗn hợp trứng, nấm rơm vào, nghiêng chảo để trứng chảy đều.
Đậy nắp lại khoảng 1 phút, cuốn trứng lại, tắt bếp.
Cắt trứng thành nhiều miếng nhỏ để thưởng thức.
BẢO MINH.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét