Thứ Ba, 17 tháng 6, 2014

LỢI ÍCH TỪ BẮP NON

LỢI ÍCH TỪ BẮP NON


Theo thông tin từ tờ Times of India, bắp non là nguồn giàu vitamin B1, B5 - vốn giúp ích cho quá trình chuyển hóa carbohydrate và các chức năng sinh lý khác của cơ thể. Đây cũng là nguồn phong phú folate - vốn thúc đẩy quá trình tạo ra các tế bào mới và nhiều vitamin C - giúp cơ thể bạn chiến đấu với bệnh tật.

Bắp non xào mực tươi thật hấp dẫn
Bên cạnh đó, hàm lượng chất xơ cao trong bắp non cũng giúp chống lại các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, đồng thời giúp giảm lượng cholesterol, giảm lượng đường trong máu và nguy cơ ung thư ruột kết.
Mực tròng nấm bắp
Ngoài ra, axit folic hiện diện trong bắp non có tác dụng ngăn ngừa các dị tật bẩm sinh ống thần kinh, rất tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Vì thế các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên dùng bắp non thường xuyên, chẳng hạn như món bắp non xào với ớt chuông và hành tây, không chỉ ngon miệng mà còn giúp bạn có cơ thể khỏe khoắn.

BẢO MINH.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Baominhmt@gmail.com

Our Team Memebers